All for Joomla All for Webmasters

DỊCH VỤ

Với phương châm “Chúng tôi vì bạn”, Chevrolet Biên Hòa Đồng Nai hân hạnh mang đến chương trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi với quý khách hàng. Từ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống cần cứu hộ khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ bạn.

Đại lý Chevrolet Biên Hòa Đồng Nai vinh hạnh mang đến Chương trình Chevrolet Chăm sóc trọn vẹn với những quyền lợi mới dành cho bạn – chủ sở hữu xe Chevrolet bao gồm:

HỖ TRỢ KHẨN CẤP MIỄN PHÍ

Với dịch vụ Hỗ trợ khẩn cấp miễn phí toàn quốc của Chevrolet, quý khách có thể an tâm vi vu mọi nơi. Để được hỗ trợ chỉ cần gọi Hotline 1800 1058 (máy lẻ 0). Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp miễn phí chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn và đưa xe bạn đến Đại lý Chevrolet gần nhất.


BẢO DƯỠNG NHANH

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Chevrolet Biên Hòa Đồng Nai, bảo dưỡng định kỳ tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ từng chính hãng nhanh chóng nhất.


BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG 1 NĂM / 25.000 KM

Để đảm bảo tính đồng bộ và các tính năng kỹ thuật cho xe của bạn, Chevrolet Đồng Nai thiết kế phụ tùng và phụ kiện chính hãng cho xe bạn. Chính sách bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) là lời cam kết về chất lượng để bạn an tâm xe của mình luôn vận hành an toàn.


BẢO HÀNH XE 3 NĂM/100.000 KM

Xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí. Với chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.


HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG XE HIỆU QUẢ

Xe Chevrolet được thiết kế để vận hành bền bỉ. Tuy nhiên, bạn đừng nên bỏ qua những mẹo đơn giản để tận hưởng trọn vẹn hành trình. Khám phá tại đây những thông tin hữu ích và các hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả.]